Dịch Vụ Thành Lập Công Ty TNHH 2 Thành Viên

Thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên có phải là xu hướng mới nhất hiện nay? Bạn đang tìm hiểu thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên? Bạn đang chuẩn bị giấy tờ hồ sơ mở công ty TNHH 2 thành viên tuy nhiên vẫn không hiểu hết về quy trình, thủ tục pháp lý, tài chính của loại hình công ty này.Bài viết này chắc chắn sẽ tư vấn giúp bạn hiểu rõ các điều kiện và giúp bạn hạn chế được những rủi ro khi hoàn tất thủ tục hồ sơ thành lập doanh nghiệp 2 thành viên trở lên.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty TNHH 2 TV

QUY ĐỊNH VỀ CÔNG TY TNHH HAI THÀNH VIÊN TRỞ LÊN

Căn cứ pháp luật

Theo quy định Điều 47, Luật Doanh Nghiệp 2014: 

 1. Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên là doanh nghiệp, trong đó:
 • Thành viên có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên không vượt quá 50
 • Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp, trừ trường hợp quy định tại khoản 4 Điều 48 của Luật Doanh Nghiệp 2014.
 • Phần vốn góp của thành viên chỉ được chuyển nhượng theo quy định tại các Điều 52, 53 và 54 của Luật Doanh Nghiệp 2014. 
 1. Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 2. Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên không được quyền phát hành cổ phần.

Vốn điều lệ của công ty:

Theo quy định tại Điều 48 Luật Doanh nghiệp 2014:

 • Vốn điều lệ của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên khi đăng ký doanh nghiệp là tổng giá trị phần vốn góp các thành viên cam kết góp vào công ty.
 • Chủ sở hữu phải góp đủ và đúng loại tài sản như đã cam kết khi đăng ký thành lập doanh nghiệp. Thời hạn góp vốn 90 ngày, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Trường hợp không góp đủ, Chủ sở hữu phải thực hiện thủ tục thay đổi vốn điều lệ của công ty TNHH 2 thành viên.

Trách nhiệm tài sản của chủ sở hữu:

 • Chủ sở hữu công ty TNHH 2 thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ trong phạm vi vốn điều lệ của công ty.

Để thủ tục thành lập công ty được thực hiện thuận lợi nhất, chúng tôi khuyến nghị các bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ TPHCM được đánh giá là giải pháp tối ưu cho những công ty mới khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ giúp nâng cao hiệu quả kinh tế, tối ưu nhân sự để công ty tập trung tốt hơn vào công việc kinh doanh.Hãy xem vì sao bạn nên chọn một dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp của mình nhé!

Lệ phí thành lập công ty TNHH thấp nhất

 • 200.000đ phí nộp hồ sơ cho công ty TNHH ở sở KH-ĐT (Kế Hoạch Đầu Tư)
 • 450.000đ phí khắc dấu tròn và công bố mẫu dấu ở cổng thông tin quốc gia
 • 300.000đ phí đăng bố cáo thành lập công ty TNHH

⇒ Như vậy phí dịch vụ thành lập công ty tnhh trọn gói tại Ketoannhanh trong năm 2019 chỉ 1.199.000đ, bao gồm 950.000đ phí nhà nước và 249.000đ phí dịch vụ

Tiết kiệm thời gian nhất

Bạn chỉ cần cho Ketoannhanh các thông tin sau:

 • Cung cấp địa chỉ công ty (Ketoannhanh sẽ kiểm tra trước địa chỉ công ty có được cấp giấy phép hợp lệ hay không)
 • Chuẩn bị tên công ty (Nhân viên của Ketoannhanh sẽ kiểm tra tên có được cấp hợp lệ hay không)
 • Xác định các ngành nghề dự định kinh doanh. Ví dụ: Xây dựng, bất động sản, buôn bán… Nhân viên của Ketoannhanh sẽ tự biên soạn và áp mã ngành chi tiết theo đúng quy định
 • Xác định số vốn của doanh nghiệp 
 • Hồ sơ yêu cầu: Bạn chỉ cần cung cấp cho Ketoannhanh 01 bản Photo CMND của người tham gia góp vốn (Công chứng chưa quá 3 tháng, CMND chưa quá 15 năm) hoặc Hộ chiếu còn giá trị pháp lý. Nêú chưa công chứng thì cung cấp bản gốc, Ketoannhanh sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Và Ketoannhanh chỉ  mất 4 NGÀY, Bạn sẽ nhận được: Giấy CN ĐKDN, Bố cáo về việc thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin Quốc gia và con dấu của doanh nghiệp.

► Cam kết đúng hẹn, chi phí trọn gói thấp nhất và không phát sinh chi phí.

Phí dịch vụ 249.000đ bao gồm

 1. Tiến hành tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập công ty
 2. Tiến hành thủ tục thành lập công ty trọn gói
 • Bước 1: Chuẩn bị bộ hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 Thành Viêntrình ký khách hàng.
 • Bước 2: Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lên phòng đăng ký kinh doanh, sở kế hoạch đầu tư.

Thời hạn giải quyết: Trong thời hạn 03 (ba) ngày làm việc, kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

 • Bước 3: Nhận kết quả đăng ký thành lập công ty TNHH 2 TV.
 • Bước 4: Công bố nội dung đăng ký Doanh nghiệp.

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và phải trả phí theo quy định.

 • Bước 5: Khắc con dấu tròn của doanh nghiệp

Doanh nghiệp có quyền quyết định về hình thức, số lượng và nội dung con dấu của doanh nghiệp. và Nội dung con dấu phải thể hiện những thông tin sau đây: Tên doanh nghiệp; Mã số doanh nghiệp.

 • Bước 6: Thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh

Trước khi sử dụng, doanh nghiệp có nghĩa vụ thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và phải trả phí theo quy định.

 • Bước 7: Bàn giao hồ sơ cho khách hàng tận nơi

► Khách hàng KHÔNG phải đi lên sở KHĐT, KHÔNG phải đi ủy quyền, KHÔNG phải chứng thực CMND/ Hộ chiếu, KHÔNG bị trả hồ sơ.


Bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa!  Hãy liên hệ Ketoannhanh.net Hotline: 094.5659.779 (TP.HCM) để được tư vấn nhiệt tình và thực hiện nhanh chóng thủ tục mở doanh nghiệp chỉ 249.000đ.

Lệ phí thành lập công ty TNHH thấp nhất ?

 • 200.000đ phí nộp hồ sơ cho công ty TNHH ở sở KH-ĐT (Kế Hoạch Đầu Tư)
 • 450.000đ phí khắc dấu tròn và công bố mẫu dấu ở cổng thông tin quốc gia
 • 300.000đ phí đăng bố cáo thành lập công ty TNHH

⇒ Như vậy phí dịch vụ thành lập công ty tnhh trọn gói tại Ketoannhanh trong năm 2019 chỉ 1.199.000đ, bao gồm 950.000đ phí nhà nước và&

Thời gian hoàn thành việc thành lập công ty TNHH cho bạn?

Và Ketoannhanh chỉ  mất 4 NGÀY, Bạn sẽ nhận được: Giấy CN ĐKDN, Bố cáo về việc thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin Quốc gia và con dấu của doanh nghiệp.

► Cam kết đúng hẹn, chi phí trọn gói thấp nhất và không phát sinh chi phí.

Phí dịch vụ 249.000đ bao gồm ?

 1. Tiến hành tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập công ty
 2. Tiến hành thủ tục thành lập công ty trọn gói...

Tác giả: Ngọc Tâm

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

tags

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, mọi người sẽ giúp bạn

Bài mới

tags

Copyright: ketoannhanh.net